Viện KSND tỉnh: Tham gia trao nhà Đại đoàn kết

Sáng ngày 09/10/2020, Viện KSND tỉnh Bình Định cùng với các thành viên trong Khối thi đua Nội chính tỉnh đến trao 02 ngôi nhà Đại đoàn kết tại huyện Tây Sơn và huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Tham dự trao nhà có Phó Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Thái Minh Trí, về phía Viện KSND tỉnh Bình Định có Phó Viện trưởng Phạm Trung Thuận, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối thi đua Nội chính tỉnh.

 

Đồng chí Phạm Trung Thuận - PVT (thứ 2 từ trái sang) trao nhà đại đoàn kết .

 

Hai ngôi nhà Đại đoàn kết được xây dựng và bàn giao cho gia đình ông Mai Xuân Nhơn (thôn Phú Lạc, xã Bình Thành, huyện Tây Sơn) và gia đình ông Trần Ngọc Oanh (thôn Phú Hữu 1, xã Ân Tường Tây, huyện Hoài Ân) được Viện KSND tỉnh Bình Định cùng với các thành viên Khối thi đua Nội chính tỉnh đóng góp hỗ trợ mỗi nhà 50 triệu đồng. Đây là các gia đình thuộc trường hợp gia đình chính sách có nhà ở xuống cấp nghiêm trọng, không có khả năng về kinh tế để sửa chữa, xây dựng mới.Tại buổi trao nhà, mỗi gia đình còn được tặng một phần quà trị giá hơn 10 triệu đồng do các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh vận động nhà hảo tâm tham gia hỗ trợ.

 

Đây là hoạt động ý nghĩa của Viện KSND tỉnh Bình Định và các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII./.

 

Nguyễn Văn Hải

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 26/10/2020 đến 01/11/2020
Nhận từ ngày 05/10/2020 đến ngày 09/10/2020.
Thực hiện nội dung Công văn số 972/VKSBĐ-VP, các đồng chí nhận được thông tin tài khoản thì làm theo hướng dẫn bên dưới để truy cập hệ thống thư điện tử mới.

Số lượt truy cập:990,588 lượt

Số người online:59 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved