Viện KSND thành phố Quy Nhơn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ, công tác kiểm sát năm 2021

Chiều ngày 27/01/2021, Viện KSND thành phố Quy Nhơn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ, công tác kiểm sát năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Sang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định, cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện KSND tỉnh Bình Định và toàn thể Kiểm sát viên, công chức trong đơn vị.

Đ/cTrần Văn Sang - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng,Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

 

Trong năm 2020, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật tại thành phố Quy Nhơn có chiều hướng tăng, nhiều loại tội phạm mới xuất hiện, tuy nhiên, nhờ sự chỉ đạo sát sao của Viện KSND tỉnh Bình Định, Thành ủy Quy Nhơn và sự phối chặt chẽ với các cơ quan trong khối nội chính, Viện KSND thành phố Quy Nhơn đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu theo Kế hoạch công tác kiểm sát đã đề ra, góp phần không nhỏ trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn thành phố. Viện KSND thành phố Quy Nhơn cũng tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do ngành Kiểm sát và địa phương phát động chào mừng 60 năm thành lập Ngành kiểm sát và các ngày lễ lớn của đất nước. Năm 2020, Viện KSND thành phố Quy Nhơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là đơn vị được nhận cờ thi đua dẫn đầu khối của Cụm thi đua số 01 ngành kiểm sát tỉnh Bình Định, được Viện KSND tối cao tặng Bằng khen vì có 02 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Viện KSND thành phố Quy Nhơn xác định nhiệm vụ đột phá trong năm 2021 là “Tăng cường công tác tự đào tạo và nghiên cứu quy định pháp luật trong thực hiện nhiệm vụ” và xác định nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ là “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kháng nghị, kiến nghị trong hoạt động tư pháp”. Bên cạnh đó, Viện KSND thành phố Quy Nhơn sẽ tiếp tục tăng công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, trật tự nội vụ, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, đổi mới phương pháp làm việc, phong cách lãnh đạo, thực hiện quy định về nêu gương, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo yêu cầu tại Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội và Kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 01/01/2021 của Viện KSND tỉnh Bình Định. Tại Hội nghị, các Kiểm sát viên của Viện KSND thành phố Quy Nhơn cũng nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, công vụ để được các đồng chí Lãnh đạo Viện và Trưởng các phòng nghiệp vụ xem xét, giải đáp, nhằm thống nhất quan điểm và đường lối giải quyết các vụ việc còn tồn tại trong thời gian tới.

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định ghi nhận những kết quả đơn vị đã đạt được, đồng thời chỉ đạo tập thể Viện KSND thành phố Quy Nhơn phải làm tốt công tác tự đào tạo theo hướng dẫn của Viện KSND tối cao và khâu công tác đột phá mà đơn vị đã đề ra, tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, cố gắng hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong Kế hoạch công tác năm của đơn vị. Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi đến các đồng chí tham dự Hội nghị và tập thể Viện KSND thành phố Quy Nhơn./.

 

Võ Thị Mỹ Hạnh 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,467,927 lượt

Số người online:64 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn