Viện KSND thị xã Hoài Nhơn tặng quà Tết cho người nghèo, học sinh vượt khó

Trong không khí rộn ràng của những ngày sắp Tết, với mong muốn chung tay giúp đỡ, chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, ngày 31/01/2021, tại Hội trường UBND phường Hoài Thanh Tây, Viện KSND thị xã Hoài Nhơn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, tặng quà cho những hộ nghèo và học sinh vượt khó trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn để vui xuân đón Tết.

Đồng chí Phạm Văn Phương - Viện trưởng Viện KSND thị xã Hoài Nhơn phát biểu tại chương trình.

 

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hoài Thanh Tây; tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động Viện KSND thị xã Hoài Nhơn cùng bà con và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học khá giỏi.

 

Tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Viện KSND thị xã Hoài Nhơn đã trực tiếp gặp mặt, thăm hỏi và trao 40 suất quà, trong đó 20 suất quà cho gia đình hộ nghèo và 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học khá giỏi. Tổng giá trị mỗi suất quà khoảng 1.000.000 đồng, gồm hiện vật và 500.000 đồng tiền mặt. Kinh phí từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND thị xã Hoài Nhơn và các nhà hảo tâm trên địa bàn thị xã.

 

 

Các đồng chí Lãnh đạo Viện và đồng chí Nguyễn Văn Phượng tặng quà cho đại diện gia đình hộ nghèo và các em học sinh

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Văn Phương - Viện trưởng Viện KSND thị xã Hoài Nhơn gửi lời cảm ơn quý nhà hảo tâm và các cơ quan đã đồng hành, tạo điều kiện để đơn vị có cơ hội trao những món quà ý nghĩa cho bà con, các em học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp đến. Món quà tuy không lớn nhưng Viện KSND thị xã Hoài Nhơn hy vọng sẽ góp thêm phần nào hỗ trợ bà con, các em học sinh có một mùa xuân vui tươi, ấm áp và quan trọng hơn, vượt lên trên ý nghĩa vật chất là những giá trị tinh thần cao cả, khắc sâu vào ký ức tuổi thơ các em những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Cuối cùng, nhân dịp năm mới, thay mặt tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động Viện KSND thị xã Hoài Nhơn, đồng chí gửi đến quý vị đại biểu, bà con, các em học sinh lời chúc mừng năm mới, thắng lợi mới.

 

Bên cạnh chức năng nhiệm vụ đã được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Viện KSND thị xã Hoài Nhơn luôn quan tâm và thường xuyên thực hiện các hoạt động xã hội, xem đây là một phần trách nhiệm của đơn vị. Thời gian đến, Viện KSND thị xã Hoài Nhơn sẽ tiếp tục đồng hành với địa phương trong các phong trào an sinh xã hội, tích cực hoạt động từ thiện vì cộng đồng./.

Ngọc Anh 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,467,928 lượt

Số người online:71 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn