Viện KSND thị xã An Nhơn tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2021

Thực hiện Kế hoạch của Viện KSND tỉnh Bình Định, ngày 27 tháng 01 năm 2021, Viện KSND thị xã An Nhơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021.

Đ/c Trần Minh Quốc - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định phát biểu tại Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Minh Quốc – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Viện KSND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tư pháp thị xã.

 

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Công Tuấn – Phó Viện trưởng đại diện Lãnh đạo Viện KSND thị xã An Nhơn báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2020 của đơn vị. Trong năm 2020, Lãnh đạo Viện đã kịp thời chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan tiến hành tố tụng chủ động đề ra nhiều giải pháp, kịp thời xử lý nghiêm minh, không để xảy ra các điểm nóng, góp phần quan trọng vào việc giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Kết quả trong năm 2020, Viện KSND thị xã An Nhơn đã xuất sắc hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu công tác của Quốc hội và Ngành đề ra, được tặng thưởng Bằng khen của Viện trưởng Viện KSND tối cao.

 

Năm 2021, Viện KSND thị xã An Nhơn tiếp tục thực hiện phương châm: “Đoàn kết, đổi mới – Trách nhiệm, kỷ cương – Thực chất, hiệu quả” nhằm tạo sự đoàn kết, thống nhất trong toàn đơn vị, nâng cao trách nhiệm cá nhân của Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, cán bộ trong công tác. Tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Quốc – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Viện KSND thị xã An Nhơn đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí đề nghị trong năm 2021 Viện KSND thị xã An Nhơn cần tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng và Chỉ thị, Kế hoạch công tác của Ngành cấp trên; xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh. 

 

Đồng chí Bạch Xuân Hòa – Thị ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND thị xã An Nhơn đã phát biểu tiếp thu các nội dung chỉ đạo của đồng chí Trần Minh Quốc cũng như các ý kiến góp ý của Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Viện KSND tỉnh và bổ sung vào Kế hoạch công tác năm 2021 của đơn vị; phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đặt ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã và góp phần vào sự phát triển chung của Ngành Kiểm sát nhân dân./.

 

Đức Hà 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:1,467,928 lượt

Số người online:79 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn hoặc bbt@vksbinhdinh.gov.vn