Viện KSND tỉnh Bình Định tri ân Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Ngày 27/7/2020, nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), với tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, Viện KSND tỉnh Bình Định đã tổ chức dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Mỹ Hiệp và tới thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

Đoàn do đồng chí Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh dẫn đầu cùng cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên Viện KSND tỉnh Bình Định.

 

Viện KSND tỉnh Bình Định dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Mỹ Hiệp.

 

Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Tượng đài Nghĩa trang Liệt sỹ xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ; đồng thời thắp hương trên phần mộ của các anh hùng liệt sỹ, thể hiện tình cảm biết ơn vô hạn đối với các các thế hệ cha anh, đã không tiếc máu xương cho độc lập tự do của Tổ quốc.

 

Tiếp đó, Đoàn đã tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Văn, Mẹ được Viện KSND tỉnh Bình Định nhận phụng dưỡng từ tháng 7/2015, hiện sống cùng con cháu tại xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Trong không khí thân mật, đầy ắp nghĩa tình, đồng chí Trần Văn Sang đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho mẹ, chúc Mẹ luôn sống vui, mạnh khỏe, trường thọ để con cháu và cán bộ, công chức ngành KSND tỉnh Bình Định có dịp được phụng dưỡng, chăm sóc, bù đắp phần nào nỗi đau của Mẹ.

 

Đồng chí Trần Văn Sang thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng.

 

Hoạt động uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của Viện KSND tỉnh Bình Định, không chỉ nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước. Qua đó góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ Ngành KSND Bình Định biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước./. 

 

Nguyễn Trang

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp
Lịch công tác tuần và lịch trực nghiệp vụ từ 28/9/2020 đến 04/10/2020
Thực hiện nội dung Công văn số 972/VKSBĐ-VP, các đồng chí nhận được thông tin tài khoản thì làm theo hướng dẫn bên dưới để truy cập hệ thống thư điện tử mới.

Số lượt truy cập:981,090 lượt

Số người online:2 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved