Chi đoàn Viện KSND tỉnh thăm và tặng quà cho trẻ em xã An Toàn, huyện An Lão nhân dịp năm mới 2024

Nhằm thực hiện các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân 2024 và Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, ngày 20/01/2024, BCH Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện về với vùng cao” tại xã An Toàn, huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, tổ chức đoàn thể cơ quan và đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh. Chương trình đã nhận được sự phối hợp, hỗ trợ nhiệt tình của Xã Đoàn An Toàn.

 

Chi đoàn Viện KSND tỉnh trao tặng 5.000.000 đồng cho Quỹ Khuyến học của xã An Toàn

Trong khuôn khổ Chương trình, Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã trao tặng 5.000.000 đồng cho Quỹ Khuyến học của xã An Toàn và 20 suất quà trị giá 2.000.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của Trường tiểu học An Toàn.
 
Đ/c Trần Quốc Việt - Bí thư Chi đoàn trao tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học An Toàn
Tuy các phần quà trị giá không nhiều nhưng là tấm lòng của Chi đoàn Viện KSND tỉnh nhằm động viên, khích lệ giúp các em đến trường, tạo động lực cho các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 
Chi đoàn Viện KSND tỉnh chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh
Hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân 2024 của Chi đoàn Viện KSND tỉnh nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong tuyên truyền và tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh góp phần đưa hình ảnh của ngành Kiểm sát đến gần với người dân hơn cũng như món quà tinh thần động viên, giúp đỡ các em vùng cao có một cái Tết ấm áp và nhiều niềm vui đón mùa Xuân mới Giáp Thìn 2024./.
 
Quốc Việt

 

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Số lượt truy cập:8,297,624 lượt

Số người online:2,650 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn