Chi bộ Viện KSND huyện Phù Cát kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 19/7/2017, tại Hội trường Viện KSND huyện Phù Cát, Chi bộ Viện KSND huyện Phù Cát đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí: Phạm Xuân Dương - Sinh ngày: 28/4/1991 và Đinh Quốc Vương - Sinh ngày: 12/5/1981, công tác tại Viện KSND huyện Phù Cát, theo Quyết định số 1313-QĐ/HU và quyết định số 1314-QĐ/HU ngày 05/9/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phù Cát.

Đồng chí Nguyễn Văn Tá - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đinh Quốc Vương.

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tá - Huyện Ủy viên - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Phạm Xuân Dương và đồng chí Đinh Quốc Vương, nêu rõ nhiệm vụ cho đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí khi được đứng vào hàng ngũ Đảng phải tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đảng viên mới trong thời gian dự bị.

 

Đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đồng chí đã đọc lời tuyên thệ và thể hiện quyết tâm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng Chi bộ và đơn vị ngày càng vững mạnh.

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Phù Cát kết thúc, với bài Quốc ca hùng tráng và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./. 

 

Trường Viên

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Trở về 1 2 3 Tiếp
Công văn về việc thực hiện các Mẫu văn bản tố tụng, văn bản nghiệp vụ trong công tác THQCT, kiểm sát khởi tố, điều tra và truy tố
Hướng dẫn số 04 ngày 09/01/2018 của Tòa án nhân dân tối cao về việc áp dụng Bộ luật hình sự năm 2015 và nghị quyết 41 của Quốc hội.
Lịch công tác tuần và Lịch trực nghiệp vụ từ 15/01/2018 đến 21/01/2018
Về việc đăng ký cử cán bộ, công chức dự tuyển sau đại học.
Về tăng cường việc thỉnh thị, trả lời thỉnh thị, hướng dẫn, giải đáp vướng mắc, thông báo rút kinh nghiệm trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp.

Số lượt truy cập:322,910 lượt

Số người online:1,060 người

© Bản quyền thuộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Bình Định 2014
© Copyright 2014 vksbinhdinh.gov.vn, All rights reserved