Năm 2023, Viện KSND tỉnh Bình Định vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất (giai đoạn 2018 - 2022), Viện trưởng Viện KSND tối cao công nhận tập thể lao động xuất sắc và tặng Cờ dẫn đầu phong trào thi đua ngành KSND, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua đẫn đầu phong trào Khối thi đua Nội chính tỉnh. Đảng bộ Viện KSND tỉnh Bình Định đạt danh hiệu thi đua xuất sắc năm 2023; đồng thời là Đảng bộ duy nhất của Đảng bộ tỉnh Bình Định được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Thời gian qua, VKSND tỉnh Bình Định đã tích cực tham mưu, phối hợp với chính quyền, góp phần nâng cao chất lượng trong giải quyết khiếu nại về đất đai ở địa phương.
Trong quá trình công tác, đồng chí Mai Văn Cường – Phó Trưởng phòng 2, VKSND tỉnh Bình Định đã phát huy được vai trò trách nhiệm, tính nêu gương trong nhiệm vụ được giao tham mưu cho lãnh đạo giải quyết công việc có hiệu quả, đạt chất lượng được ghi nhận đánh giá cao.
Vừa qua, vòng chung kết Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ IX - năm 2023 được Trung ương Đoàn tổ chức tại TP. Hà Nội. Tham dự Hội thi năm nay có 150 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 29 tỉnh, thành phố của cả nước và 06 cơ quan Trung ương. Đoàn tỉnh Bình Định tham gia Hội thi có 02 đoàn viên thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và 01 đoàn viên thuộc Tỉnh đoàn, trong đó đoàn viên Võ Thị Hoàng Ly tham gia dự thi tại Bảng B1 của Hội thi.
Trong những năm qua, VKSND TP. Quy Nhơn luôn chú trọng thực hiện công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc dân sự, nên chất lượng và hiệu quả công tác này ngày càng được nâng cao.
Kháng nghị phúc thẩm, kiến nghị, thông báo rút kinh nghiệm là những chỉ tiêu nghiệp vụ được quy định trong Hệ thống chỉ tiêu cơ bản đánh giá kết quả công tác nghiệp vụ trong ngành KSND (ban hành kèm theo Quyết định số 139/QĐ-VKSTC ngày 29/4/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao, thay thế Quyết định số 379/QĐ-VKSTC ngày 10/10/2017).
Từ năm 2015 đến năm 2019, Phòng Tổ chức cán bộ - Viện KSND tỉnh Bình Định luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; các năm 2015, 2016, 2017, 2018 được tặng “Cờ thi đua dẫn đầu Khối”; năm 2015 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Với những thành tích đạt được nêu trên, ngày 02/12/2020 Chủ tịch Nước CHXNCN Việt Nam đã ký Quyết định số 2133/QĐ-CTN tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Phòng Tổ chức cán bộ - Viện KSND tỉnh Bình Định. Đây là phần thưởng cao quý, là niềm vinh dự to lớn của đơn vị cũng như của Ngành KSND tỉnh Bình Định
Trở về 1 2 Tiếp

Số lượt truy cập:8,117,583 lượt

Số người online:2,349 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn