Trong những năm qua, VKSND TP. Quy Nhơn luôn chú trọng thực hiện công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc dân sự, nên chất lượng và hiệu quả công tác này ngày càng được nâng cao.
Kháng nghị phúc thẩm, kiến nghị, thông báo rút kinh nghiệm là những chỉ tiêu nghiệp vụ được quy định trong Hệ thống chỉ tiêu cơ bản đánh giá kết quả công tác nghiệp vụ trong ngành KSND (ban hành kèm theo Quyết định số 139/QĐ-VKSTC ngày 29/4/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao, thay thế Quyết định số 379/QĐ-VKSTC ngày 10/10/2017).
Từ năm 2015 đến năm 2019, Phòng Tổ chức cán bộ - Viện KSND tỉnh Bình Định luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; các năm 2015, 2016, 2017, 2018 được tặng “Cờ thi đua dẫn đầu Khối”; năm 2015 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Với những thành tích đạt được nêu trên, ngày 02/12/2020 Chủ tịch Nước CHXNCN Việt Nam đã ký Quyết định số 2133/QĐ-CTN tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Phòng Tổ chức cán bộ - Viện KSND tỉnh Bình Định. Đây là phần thưởng cao quý, là niềm vinh dự to lớn của đơn vị cũng như của Ngành KSND tỉnh Bình Định
Trong thời đại hiện nay, người phụ nữ ngoài việc thực hiện trọn thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng phấn đấu, rèn luyện để khẳng định vị trí của mình trong xã hội.
Trong khoảng thời gian 10 năm (từ năm 2005 đến 2014), Phòng 3 liên tục được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc, trong đó có 3 năm (2007-2009- 2010) được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Bằng khen; năm 2008 được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen đồng thời nhận Cờ thi đua dẫn đầu Khối. Đặc biệt,năm 2011 được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba. Đó là những thành tích nổi bật mà Phòng THQCT và KSXXPT.GĐT.TT án hình sự Viện KSND tỉnh Bình Định đạt được, xứng đáng là một điểm sáng trong phong trào thi đua của Ngành kiểm sát nhân dân.
Trong số những người được tôn vinh tại Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III năm 2015 Ngành KSND tỉnh Bình Định, Dương Văn Nhất (SN 1980) KSVSC - Viện KSND thành phố Quy Nhơn là người trẻ nhất, thời gian công tác ít nhất, nhưng đã đạt được những thành tích cao nhất ...
Viện KSND thành phố Quy Nhơn là đơn vị nhiều năm liền dẫn đầu Ngành kiểm sát Bình Định vì đã lập nhiều thành tích trong công tác kiểm sát. Là đơn vị duy nhất trong Ngành kiểm sát Bình Định đang đề nghị Chính phủ tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất. Sở dĩ, Viện KSND thành phố Quy Nhơn có được thành tích xuất sắc như vậy là vì nơi đây tập trung đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, tinh thông pháp luật, tận tụy với công việc, yêu nghề và luôn nâng cao đạo đức nghề nghiệp. Trong đó, nổi bật là chị Phạm Hoàng Thu Thủy - KSV tiêu biểu; phó viện trưởng Viện KSND thành phố Quy Nhơn.

Số lượt truy cập:5,947,636 lượt

Số người online:1,672 người

© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định thiết kế và giữ bản quyền
Mong bạn đọc góp ý kiến. Thư điện tử liên hệ: trangtinvks_binhdinh@vks.gov.vn